Sơ kết “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2012-2013”

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 15:08 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 8/1/2012 tại hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức họp sơ kết “Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên năm học 2012 -2013” do PGS TS Nguyễn Cảnh Lương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trìĐại diện Lãnh đạo các Viện có ngành đào tạo sinh viên, Trung tâm ĐT KSTN, Khoa GDQP, Khoa LLCT, Viện ĐT Quốc tế-SIE, Phòng CTCT&CTSV đến dự

Tại buổi họp, TS Bùi Đức Hùng - Trưởng phòng CTCT&CTSV đã báo cáo sơ kết chương trình SHCD-SV học kỳ 1 và Kế hoạch triển khai các chuyên đề học kỳ 2 năm học 2012-2013. Chất lượng các buổi sinh hoạt công dân trong học kỳ I năm học 2012-2013 được đánh giá tốt, nội dung phong phú và công tác chuẩn bị chu đáo, giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về tương lai đồng thời cố gắng phấn đấu học tập tốt, trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Chương trình tập huấn tuần sinh hoạt công dân trong học kỳ I năm học 2012-2013 cho sinh viên có những nội dung bổ ích, tạo sự hứng thú và chú ý của sinh viên như an ninh pháp luật, cách ứng xử của sinh viên trước các vấn đề nóng của XH, quy chế đào tạo tín chỉ, giao lưu giữa các doanh nghiệp và giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng xin việc, giới thiệu cơ hội việc làm…

Tuy nhiên, để sinh viên có thể tham gia đầy đủ lưu ý các Viện bố trí thời gian hợp lý, không trùng vào lịch thi. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương nhấn mạnh cần khắc phục một số khó khăn về quy chế, cách thức giảng dạy thu hút sinh viên và nguồn kinh phí hỗ trợ cho chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết:

PGS. TS Nguyễn Cảnh Lương nhấn mạnh cần khắc phục một số khó khăn về quy chế, cách thức giảng dạy thu hút sinh viên và nguồn kinh phí hỗ trợ cho chương trình.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 1433
  • Tháng hiện tại: 47875
  • Tổng lượt truy cập: 8952346

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên